Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Giải trình tái cơ cấu nông nghiệp: "Nóng" vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm

Thứ 4 31/12/2014 19h:50
Giải trình tái cơ cấu nông nghiệp: "Nóng" vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm
Sáng 31/12, UB Kinh tế của QH tổ chức phiên họp giải trình về “Tái cơ cấu nông nghiệp: nâng cao năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh của hàng nông, lâm, thủy hải sản VN".

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát đã giải trình nhiều vấn đề nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm nông nghiệp, giải quyết nâng cao đời sống cho bà con nông dân.Tuy nhiên, ngay từ đầu phiên giải trình, Bộ trưởng Cao Đức Phát vẫn chưa làm hài lòng các đại biểu Quốc hội, khi phải trả lời lại nhiều câu hỏi liên quan đến những giải pháp mang tính đột phá cụ thể của ngành trong việc giải quyết những tồn tại khó khăn trong quá trình tái cơ cấu như: vấn đề chính sách cho doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nghiên cứu áp dụng khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm.Đây là lần đầu trong một phiên giải trình mang tính chất chuyên đề đã có sự tham gia của 30 nông dân ở nhiều địa phương, trực tiếp chất vấn người đứng đầu ngành nông nghiệp những khó khăn vướng mắc trong thực hiện các chính sách ưu đãi cho nông dân, những bất cập xuất phát từ thực tế mà nhiều khi chính sách chưa tính toán hết.


Theo Thu Huyền

VTV

Số lượt xem: 76
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website