Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Nông nghiệp, chỉ thu hút đại gia nếu chính sách đủ hấp dẫn

Thứ 3 16/06/2015 15h:16
Nông nghiệp, chỉ thu hút đại gia nếu chính sách đủ hấp dẫn
Suốt những năm qua, câu chuyện làm nông nghiệp sao cho hiệu quả cho cả nông dân lẫn doanh nghiệp, vẫn luôn là câu chuyện nóng, không chỉ trên các diễn đàn nghị sự của quốc hội mà còn len lỏi vào tận những cuộc trà dư tửu hậu của mọi giới chức.

Dù vậy sự gia nhập của một vài doanh nghiệp lớn những năm gần đây đủ để thấy dù sao nông nghiệp vẫn là mảnh đất màu mỡ.Nhưng để thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia đầu tư cho nông nghiệp, theo nhiều ý kiến, có lẽ cần một hệ thống chính sách đủ hấp dẫn, không chỉ ưu đãi riêng cho nông nghiệp mà chính sách đó còn phải có thể triệt tiêu các hoạt động đầu cơ trong nền kinh tế.

 Nguồn: FBNCSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website