Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Dự án ODA kéo dài hàng chục năm do thiếu vốn đối ứng

Thứ 6 10/07/2015 12h:43
Dự án ODA kéo dài hàng chục năm do thiếu vốn đối ứng
Nguồn vốn đối ứng với các dự án ODA trên địa bàn hầu hết đều thiếu so với cam kết của nhà tài trợ...

Trong hai ngày 8 và 9-7, làm việc với đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội liên quan đến các dự án ODA và các chương trình mục tiêu quốc gia về giáo dục và đào tạo giai đoạn 2011-2015.Bà Mai Hoan Niê Kđăm - phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk - cho biết vướng mắc lớn nhất trong sử dụng vốn ODA ở địa phương này là thiếu vốn đối ứng nên có dự án đã kéo dài 10 năm chưa quyết toán được.Một lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư Đắk Lắk cũng cho biết nguồn vốn đối ứng với các dự án ODA trên địa bàn hầu hết đều thiếu so với cam kết của nhà tài trợ.“Nhiều dự án vốn tài trợ đã đưa vào sử dụng, riêng những hạng mục do vốn đối ứng chậm nên còn dở dang. Do đó, có dự án kéo dài 10 năm ảnh hưởng đến dự toán của công trình” - vị này nói.Theo kiến nghị của bà Mai Hoan Niê Kđăm với đoàn làm việc, “khi có các dự án ODA hay các dự án khác cấp luôn cho tỉnh vốn đối ứng chứ tỉnh không cân đối được”. Theo HÀ BÌNHTuổi trẻSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website