Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bộ Công thương đính chính việc xóa bỏ chợ Long Biên

Thứ 7 11/07/2015 10h:30
Bộ Công thương đính chính việc xóa bỏ chợ Long Biên
Sau khi nhiều cơ quan báo chí nêu việc Bộ Công thương yêu cầu xóa bỏ hoặc di dời chợ Long Biên, ngày 10-7, Bộ Công thương đã gửi một thông cáo giải thích về vấn đề này.

Quyết định của Bộ Công thương ghi rõ chợ Long Biên trong danh mục phải xóa bỏ, di dời, nhưng Bộ này đã giải thích quyết định chỉ có ý chợ Long Biên sẽ không có chức năng chợ đầu mối.Quyết định của Bộ Công thương ghi rõ chợ Long Biên trong danh mục phải xóa bỏ, di dời, nhưng Bộ này đã giải thích quyết định chỉ có ý chợ Long Biên sẽ không có chức năng chợ đầu mối.Bộ này cho biết UBND TP Hà Nội đã có quyết định chợ Long Biên là chợ hạng II. Quyết định của Bộ Công thương chỉ quy hoạch các chợ đầu mối, chợ hạng I.Mặc dù trong phụ lục quyết định đã đưa hẳn chợ Long Biên vào bảng liệt kê các chợ đầu mối trong diện phải xóa bỏ, di dời, tuy nhiên, thông cáo của Bộ Công thương giải thích quyết định có ý chợ Long Biên sẽ không có chức năng chợ đầu mối chứ không phải xóa bỏ, di dời.“Chợ Long Biên vẫn tồn tại với chức năng chợ hạng II như quy hoạch của UBND TP Hà Nội”- Bộ Công thương cam kết.

Theo C.V.KÌNHTuổi trẻSố lượt xem: 26
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website