Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Dẹp các mỏ khai thác nhỏ lẻ

Chủ nhật 26/07/2015 09h:09
Dẹp các mỏ khai thác nhỏ lẻ
Không gia hạn, cấp mới giấy phép các mỏ khai thác khoáng sản nhỏ lẻ là ý kiến của Bộ trưởng Bộ TN-MT Nguyễn Minh Quang.

Chiều 25-7, phát biểu bế mạc “Hội nghị  tập huấn công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường” tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Bộ trưởng Bộ TN-MT Nguyễn Minh Quang cho biết sẽ kiên quyết dẹp các mỏ khai thác nhỏ lẻ.“Tôi biết nhiều tỉnh, thành hiện đang chạy theo việc xin gia hạn, cấp phép các mỏ khai thác khoáng sản nhỏ, lẻ. Theo tôi như vậy là không nên. Các loại mỏ nhỏ, lẻ không mang lại lợi ích cho địa phương mà còn làm tình trạng ô nhiễm môi trường thêm. Bộ TN-MT kiên quyết dẹp và không cấp phép mới cũng như gia hạn thêm cho các loại mỏ này”, bộ trưởng Quang nói.Theo Bộ trưởng Quang, hiện nhiều nơi trên cả nước ô nhiễm môi trường còn nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Đặc biệt, tại những địa phương kinh tế phát triển nhanh, mạnh và có nhiều khu công nghiệp-khu chế xuất… thì môi trường ô nhiễm rất trầm trọng.Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang cũng phê bình nhiều tỉnh chưa thực hiện nghiêm túc về cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực tài nguyên môi trường.“Tôi không nhắc tên địa phương ở đây, nhưng thực tế nhiều nơi còn chậm, thậm chí chưa triển khai nhiều vấn đề mà Chính phủ đã quyết định. Như vậy là chưa nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ TN-MT”, bộ trưởng Quang nói. Theo HỒ VĂNTuổi trẻSố lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website