Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Viettel đầu tư 600 triệu USD vào Ucraina

Thứ 3 29/03/2011 09h:49
Viettel đầu tư 600 triệu USD vào Ucraina
Như vậy, Viettel đã đầu tư tại 6 thị trường viễn thông nước ngoài là Lào, Campuchia, Haiti, Peru, Mozambique và Ucraina.  

Tổng công ty Viễn thông Quân đội Việt Nam (Viettel) sẽ đầu tư khoảng 600 triệu USD vào dự án Internet băng thông rộng ở Ucraina.Người đứng đầu Cơ quan quản lý các dự án quốc gia Ucraina, ông Vladislav Kaskiv cho biết, cơ quan này ngày 27/3 đã kí một biên bản ghi nhớ với Viettel về dự án truy cập Internet băng thông rộng. Vốn đầu tư dự kiến lên tới 600 triệu USD.Theo ông Kaskiv, thời hạn của dự án là 5 năm. Dự án này là một phần trong khuôn khổ dự án Thế giới Mở rộng của Ucraina.Kaskiv cho biết thêm, dự án sẽ tập trung vào mạng lưới internet các trường học ở nông thôn, cũng như giúp tất cả các học sinh Ucraina tiếp cận với hệ thống sách điện tử.Như vậy, Viettel đã đầu tư tại 6 thị trường viễn thông nước ngoài là Lào, Campuchia, Haiti, Peru, Mozambique và Ucraina.Minh VânTheo Kyivpost

Số lượt xem: 254
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website