Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bình Dương tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp Hàn Quốc

Thứ 3 18/08/2015 17h:15
Bình Dương tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp Hàn Quốc
Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo sở, ngành trong tỉnh Bình Dương đã tiếp xúc, giải đáp vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh với trên 70 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại địa bàn.

Ngày 18/8, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và lãnh đạo sở, ngành trong tỉnh đã tiếp xúc với trên 70 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại địa bàn.Ông Park Noh Wan, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Chi hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bình Dương tham dự.Các doanh nghiệp Hàn Quốc có trên 10 nhóm câu hỏi liên quan đến những vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh như cắt điện nhưng không thông báo trước cho doanh nghiệp; giá điện tăng ảnh hưởng sản xuất; quyền sở hữu trí tuệ; đơn giản hóa các thủ tục cấp giấy phép cho người lao động nước ngoài; cho thuê lại nhà xưởng của doanh nghiệp trong khu công nghiệp...Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ, Giao thông Vận tải, Công an, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Ban quản lý các khu công Việt Nam-Singapore; Cục Thuế, Công ty Điện lực Bình Dương đã giải thích các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp.Ông Park Noh Wan, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao việc lãnh đạo tỉnh tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi với doanh nghiệp. Việc làm này không những thúc đẩy sự hợp tác, mà còn tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại tỉnh Bình Dương. Tổng Lãnh sự và Chi hội Doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Bình Dương.Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương, đã trả lời một số nội dung có liên quan đến trách nhiệm của Ủy ban Nhân dân tỉnh; đề nghị các sở, ngành ghi nhận nội dung kiến nghị và tìm hướng giải quyết.Tại tỉnh Bình Dương, Hàn Quốc hiện có 515 dự án với tổng vốn đầu tư là 2 tỷ USD, đứng thứ 3 về vốn đầu tư. Từ đầu năm 2015 đến nay, Hàn Quốc có 25 dự án mới và 14 dự án tăng vốn với 134,2 triệu USD đầu tư vào tỉnh Bình Dương./.

Theo QUÁCH LẮMVietnam+Số lượt xem: 19
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website