Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Biến động ở Trung Quốc không đẩy kinh tế thế giới vào suy thoái

Thứ 4 26/08/2015 20h:38
Biến động ở Trung Quốc không đẩy kinh tế thế giới vào suy thoái
Theo Goldman Sachs mặc dù nền kinh tế Trung Quốc xuất hiện nhiều biến động nhưng điều này không có nguy cơ ảnh hưởng tới viễn cảnh phát triển của kinh tế thế giới.

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs (Mỹ) cho biết kinh tế thế giới không có nguy cơ suy thoái dù những lo ngại nổi lên gần đây về tình hình kinh tế Trung Quốc và sự rớt giá hàng hóa, song cũng hạ thấp triển vọng ngắn hạn của các thị trường chứng khoán thế giới.Theo các nhà phân tích làm việc tại Goldman Sachs, giá hàng hóa giảm trong năm 2014 trong khi tình hình kinh tế và thị trường chứng khoán đi xuống tại Trung Quốc và các thị trường mới nổi khác sẽ không đẩy kinh tế thế giới vào suy thoái.Goldman Sachs hạ triển vọng ngắn hạn đối với thị trường chứng khoán xuống mức “trung bình."Đồng thời, ngân hàng này cũng giữ quan điểm cho rằng giá hàng hóa vẫn sẽ thấp trong thời gian tới.Theo Goldman Sachs, hiện có một rủi ro là các thị trường đang quá chú trọng tới sự giảm giá của dầu và các hàng hóa khác như một tín hiệu về tăng trưởng âm. Trên thực tế, giá dầu và các hàng hóa khác giảm chủ yếu phản ánh tình trạng dư cung hơn là nhu cầu yếu.Goldman Sachs đã nâng triển vọng ngắn hạn đối với thị trường chứng khoán Mỹ lên mức “trung bình," đồng thời hạ mức xếp hạng thị trường chứng khoán châu Âu xuống mức "trung bình”.Vietnam+Số lượt xem: 21
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website