Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Không cho hoàn thuế nhiều doanh nghiệp, dự án

Thứ 4 26/08/2015 09h:40
Không cho hoàn thuế nhiều doanh nghiệp, dự án
Ban Pháp chế Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ngày 25-8 công bố dự thảo Luật sửa đổi bổ sung các luật về thuếkèm bản thuyết minh mới nhất của Bộ Tài chính về dự án này.

Theo thuyết minh, Bộ Tài chính cho rằng các nước trên thế giới đã áp dụng nhiều phương thức khác nhau, trong đó chủ yếu là chuyển số thuế giá trị gia tăng chưa khấu trừ hết của kỳ này sang các kỳ tiếp theo để quản lý và hạn chế gian lận trong hoàn thuế.Do đó Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi theo hướng không cho hoàn thuế đối với dự án đầu tư kinh doanh bất động sản; dự án đầu tư mới của cơ sở kinh doanh đang hoạt động; dự án đầu tư kinh doanh thương mại; dự án đầu tư khai thác tài nguyên, khoáng sản.Ngoài ra, doanh nghiệp kê khai khống vốn điều lệ, không góp đủ số vốn điều lệ như đã đăng ký; kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện khi chưa đủ các điều kiện thì cũng không được hoàn thuế...   Theo Q.NHƯPháp luật TP Hồ Chí MinhSố lượt xem: 19
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website