Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Khởi công Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 công suất 1.200 MW

Thứ 2 07/09/2015 17h:37
Khởi công Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 công suất 1.200 MW
Ban Quản lý Dự án Điện lực Long Phú 1 thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Liên doanh nhà thầu Power Machines-PTSC đã tổ chức lễ khởi công đóng cọc đại trà Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1.

Ngày 7/9, tại xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, Ban Quản lý Dự án Điện lực Long Phú 1 thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Liên doanh nhà thầu Power Machines-PTSC đã tổ chức lễ khởi công đóng cọc đại trà Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1.Dự án Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 có công suất 1.200MW thuộc Trung tâm Điện lực Long Phú, nhà máy gồm 2 tổ máy được xây dựng tại xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.Đây là một trong các công trình trọng điểm quốc gia nằm trong Quy hoạch Điện 7 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.Theo kế hoạch, tổ máy số 1 của nhà máy sẽ được đưa vào vận hành thương mại vào năm 2018 và tổ máy số 2 sẽ đưa vào vận hành thương mại vào năm 2019.Trung tâm Điện lực Long Phú được Bộ Công Thương phê duyệt vào năm 2007, với tổng công suất là 4.400MW. Đây là một trung tâm điện lực lớn, khi hoàn thành và đưa vào sử dụng không những góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho quốc gia mà còn góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Sóc Trăng nói riêng và của khu vực Tây Nam Bộ nói chung.Ông Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cho biết đơn vị cam kết để cho Ban quản lý, Liên doanh nhà thầu Power Machines-PTSC, các nhà thầu vùng có đủ điều kiện, đủ kinh phí để thực hiện.Đồng thời, ông Dũng cũng yêu cầu các nhà thầu với tinh thần làm việc hết sức mình đảm bảo tiến độ dự án; đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình triển khai thực hiện và bảo vệ môi trường khu nhà máy, cả trong quá trình xây dựng và sau này khi nhà máy đi vào hoạt động thương mại.

Theo CHANH ĐAVietnam+Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website