Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

[Infographic] Làm thế nào để hàng tiêu dùng thâm nhập vào thị trường nông thôn?

Thứ 2 21/09/2015 14h:48
[Infographic] Làm thế nào để hàng tiêu dùng thâm nhập vào thị trường nông thôn?
Có tới 11/18 ngành hàng tăng trưởng dương ở khu vực nông thôn, cho thấy nông thôn vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ cho các DN.

Theo hãng nghiên cứu tiêu dùng Nielsen, trong khi hầu hết các ngành hàng tiêu dùng đều có tốc độ tăng trưởng thấp hoặc tăng trưởng âm, thì bia và nước giải khát đã duy trì mức tăng khá ấn tượng với 6,7%.Thị trường nông thôn tăng trưởng không ổn định nhưng khu vực này lại đang mang lại nhiều cơ hội hơn cho DN khi có 11/18 ngành hàng tăng trưởng dương. Đặc biệt là ngành hàng nước giải khát, thực phẩm, sữa, sản phẩm chăm sóc nhà cửa.Tuy nhiên, khu vực nông thôn dễ nói hơn làm khi theo nhận định của Nielsen, thành công ở khu vực thành thì chưa chắc đã hoạt động tốt ở nông thôn.Nielsen cho rằng cách tiếp cận tốt nhất người tiêu dùng nông thôn là truyền hình và truyền miệng khi có tới 69% hoạt động truyền miệng cho là đáng tin cậy và ảnh hưởng tới quyết định mua hàng.Đối với truyền hình độ tin cậy là 47% và 38% ảnh hưởng tới quyết định mua hàng. Trong khi người tiêu dùng nông thôn dành tới 3,4 giờ mỗi ngày để xem ti vi.An NgọcTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website