Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Hóa đơn điện tử xác thực giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Thứ 4 07/10/2015 21h:28
Hóa đơn điện tử xác thực giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Với hóa đơn điện tử xác thực, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chí phí phát hành và không phải lưu trữ phức tạp như đối với hoá đơn giấy.

Theo ghi nhận của chúng tôi, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã thuê riêng một căn phòng hơn chục mét vuông để lưu trữ hóa đơn giấy. Tuy nhiên, căn phòng này vẫn không đủ cho việc lưu trữ. Doanh nghiệp đã có ý định sử dụng hóa đơn điện tử để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn nghi ngại về tính pháp lý.Cách đây 3 tuần, khi Tổng cục Thuế triển khai hệ thống hóa đơn điện tử xác thực, Công ty Thái Sơn đã mạnh dạn tham gia. Với việc sử dụng hóa đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp này có thể tiết kiệm chi phí khoảng hơn 400 triệu đồng mỗi năm. Bên cạnh đó, Công ty Thái Sơn có thể tự bảo vệ mình trước việc cố tình làm giả hóa đơn của doanh nghiệp khác.Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FTP mới triển khai hóa điện tử được vài ngày nhưng hiệu quả đã nhìn thấy rõ."Với việc triển khai hóa đơn điện tử có mã xác thực, công ty sẽ tiết kiệm trên 1 tỷ đồng mỗi năm, tránh được các rủi ro về thiên tai, lũ lụt, cháy nổ” - Chị Vũ Thanh Huyền, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FTP cho biết.  

Theo VTVSố lượt xem: 27
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website