Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Quảng Ninh: Đẩy mạnh hợp tác công - tư để phát triển hạ tầng

Thứ 2 12/10/2015 09h:29
Quảng Ninh: Đẩy mạnh hợp tác công - tư để phát triển hạ tầng
Tại Quảng Ninh, đầu tư theo hình thức hợp tác công - tư đã cho thấy những hiệu quả thiết thực và cần được khuyến khích, nhân rộng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả trung bình mỗi ngày đón tiếp, khám, chữa bệnh cho khoảng 500-600 lượt bệnh nhân. Tuy nhiên, công trình này lại đang bị xuống cấp và không đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân địa phương.Mới đây, Quảng Ninh đã kêu gọi sự đầu tư của một doanh nghiệp tư nhân để nâng cấp bệnh viện này theo quy chuẩn hiện đại với quy mô 500 giường bệnh và tổng mức đầu tư lên tới 650 tỷ đồng.Theo lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, trong bối cảnh ngân sách có hạn, hình thức đầu tư này được cho là giải pháp thích hợp để huy động nguồn lực cho đầu tư, huy động năng lực, kinh nghiệm quản lý của khối tư nhân vào các dự án công. Hợp tác công - tư được thực hiện theo 3 phương thức: lãnh đạo công - quản trị tư; đầu tư công - quản lý tư; đầu tư tư - sử dụng công.Sau gần 3 năm triển khai, Quảng Ninh đã có hơn 60 công trình được xây dựng theo mô hình hợp tác công - tư với tổng mức đầu tư khoảng 25.000 tỷ đồng.  Theo Quỳnh Trang - Trọng HoàngVTVSố lượt xem: 21
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website