Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bệnh viện công cổ phần hóa: Chất lượng khám chữa bệnh có tốt hơn?

Thứ 5 22/10/2015 09h:19
Bệnh viện công cổ phần hóa: Chất lượng khám chữa bệnh có tốt hơn?
Đây là một trong những nội dung của cuộc trao đổi giữa chúng tôi với TS. Nguyễn Huy Quang - Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Y tế)

Bệnh viện GTVT Trung ương là đơn vị công lập đầu tiên trong cả nước được Bộ GTVT tiến hành thí điểm cổ phần hóa, khi gần 30% vốn cổ phần được bán hết trong phiên đấu giá sáng 21/10. Với giá bình quân là 23.597đồng/cổ phần, sau cổ phần hóa, Bệnh viện GTVT Trung ương sẽ có vốn điều lệ 168 tỷ đồng với tên mới là Công ty cổ phần Bệnh viện GTVT.Sự thành công của phiên đấu giá sẽ góp phần đẩy nhanh tiến trình xã hội hóa, khuyến khích thành phần kinh tế tư nhân tham gia đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ công trong thời gian tới.Tuy nhiên, trong câu chuyện này, ngoài việc Nhà nước không phải bao cấp cho các đơn vị sự nghiệp công lập, một vấn đề khác quan trọng hơn được đặt ra đó là: Liệu khi chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện sẽ tốt hơn? Chúng tôi có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Huy Quang - Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Y tế)  

Theo VTVSố lượt xem: 25
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website