Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Mục tiêu tăng trưởng 6,5 - 7% hoàn toàn khả thi

Thứ 3 03/11/2015 17h:27
Mục tiêu tăng trưởng 6,5 - 7% hoàn toàn khả thi
Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng mục tiêu tăng trưởng 6,5 - 7% là hoàn toàn khả thi nhưng để hiện thực hoá chỉ tiêu này cần tiếp tục tái cơ cấu kinh tế.

Hôm nay (3/11), nhiều đại biểu Quốc hội cho ý kiến đồng tình với báo cáo của Chính phủ, đồng thời cho rằng mục tiêu tăng trưởng 6,5 - 7% là hoàn toàn khả thi nhưng để hiện thực hoá chỉ tiêu này cần tiếp tục tái cơ cấu kinh tế.Tại phiên thảo luận, các vị Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Y tế cũng đã thể hiện quyết tâm khắc phục tình trạng sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.Nhiều ý kiến tại phiên thảo luận nhận định, kinh tế trong năm vừa qua đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và dành được kết quả quan trọng, kinh tế vĩ mô dần ổn định; lạm phát được kiểm soát; quá trình tái cơ cấu nền kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng đã tạo ra nền tảng cho việc chuyển dần từ phát triển về lượng sang phát triển về chất.Nhiều ý kiến cũng đánh giá cao việc Chính phủ đã thẳng thắn chỉ những hạn chế, tồn tại đang kìm hãm sự phát triển để từ đó sẽ có những giải pháp quyết liệt hơn.  

Theo VTVSố lượt xem: 25
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website