Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Cơ sở dệt may nhỏ lẻ liên kết để tồn tại trong sân chơi lớn

Thứ 2 02/11/2015 15h:37
Cơ sở dệt may nhỏ lẻ liên kết để tồn tại trong sân chơi lớn
Liên kết chặt chẽ hơn để tồn tại đang được xem công thức phát triển tối ưu cho các cơ sở dệt may nhỏ lẻ trong sân chơi lớn ở thời điểm hiện tại

Ngành dệt may được đánh giá là ngành hưởng lợi nhiều nhất từ các hiệp định thương mại tự do, nhất là Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP. Tuy nhiên các sân chơi lớn cũng đặt ra không ít các thách thức với những doanh nghiệp dệt may và đặc biệt là các cơ sở dệt may nhỏ lẻ.Trong bối cảnh đó, tư duy xích lại gần nhau, liên kết trong một chuỗi sản xuất ngày càng chặt chẽ hơn đang được xem là xu hướng và là hướng đi đúng đắn cho các cơ sở dệt may nhỏ lẻ ở thời điểm hiện nay.  

Theo VTVSố lượt xem: 22
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website