Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Ngành Hải quan quyết liệt thu hồi nợ thuế

Thứ 7 07/11/2015 14h:33
Ngành Hải quan quyết liệt thu hồi nợ thuế
Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố đảm bảo thực hiện chỉ tiêu thu hồi nợ thuế đã giao, góp phần đảm bảo nhiệm vụ thu NSNN của toàn Ngành năm 2015.

Trong đó, Tổng cục yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố chưa thu hồi hết nợ thuế theo chỉ tiêu được giao phải chỉ đạo các chi cục thực hiện mọi giải pháp để thu hồi hết chỉ tiêu nợ thuế. Những địa phương đã đạt chỉ tiêu thu hồi nợ thuế tiếp tục rà soát, phân loại nợ chính xác để thu hồi hết các khoản nợ có khả năng thu hồi.Đối với các đơn vị có số nợ mới phát sinh phải có trách nhiệm đôn đốc doanh nghiệp nộp hết số nợ trong năm 2015.Riêng những địa phương không hoàn thành chỉ tiêu thu nợ thuế được giao hoặc để phát sinh nợ mới thì đồng chí Cục trưởng, Chi cục trưởng không được đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và xét khen thưởng cuối năm.Được biết, đến ngày 30/9/2015, toàn ngành Hải quan Hải quan thu hồi nợ thuế được 778 tỷ đồng (chỉ tiêu thu hồi nợ thuế đặt ra là 1.323,5 tỷ đồng), trong đó có nhiều địa phương thu đạt dưới 50% chỉ tiêu được giao, một số địa phương còn để phát sinh nợ mới…  Theo T.TrangChinhphu.vnSố lượt xem: 22
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website