Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Hiệu quả của tuyến giao thông ven biển Quảng Ninh - Kiên Giang

Thứ 3 10/11/2015 08h:50
Hiệu quả của tuyến giao thông ven biển Quảng Ninh - Kiên Giang
Không chỉ các doanh nghiệp vận tải được hưởng lợi, nhiều chủ hàng cũng tiết kiệm được một khoản lớn khi vận chuyển hàng hóa bằng tuyến ven biển.

Từ lâu, vận tải ven biển đã được coi là một tuyến giao thông quan trọng trong giao thương, vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam. Mặc dù, tuyến vận tải ven biển Quảng Ninh - Kiên Giang mới chỉ được đưa vào khai thác 1 năm nhưng đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực.Hàng trăm doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ tuyến vận tải ven biển Quảng Ninh - Kiên Giang, giao thương hàng hóa giữa các vùng miền trên cả nước cũng thuận lợi hơn. Không chỉ vậy, tuyến vận tải ven biển này còn giúp giảm bớt gánh nặng lưu thông hàng hóa bằng đường bộ, đường biển.Theo số liệu thống kê, 6 triệu tấn hàng hóa đã được chuyển sang vận chuyển bằng các tuyến ven biển trong 1 năm qua.  Theo Hoàng YếnVTVSố lượt xem: 26
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website