Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Phát hành cẩm nang tiết kiệm điện

Thứ 6 08/04/2011 08h:04
Phát hành cẩm nang tiết kiệm điện
Những cuốn cẩm nang hướng dẫn tiết kiệm điện này sẽ được phát miễn phí đến khách hộ gia đình trên địa bàn TP.

Nhằm vận động và hướng dẫn khách hàng là hộ gia đình tiết kiệm điện một cách có hiệu quả trong cao điểm mùa khô 2011, Tổng công ty điện lực TPHCM vừa phát hành cẩm nang tiết kiệm điện.Theo đó, để đảm bảo đạt mức tiết kiệm từ 10% đến 23% điện năng tiêu thụ đối với các thiết bị điện trong gia đình, người sử dụng cần áp dụng triệt để các giải pháp vận hành hợp lý như: không sử dụng hoặc hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện lớn vào giờ cao điểm của hệ thống điện như máy lạnh, máy bơm, bếp điện, bàn ủi…. Theo ước tính của Tổng công ty điện lực TP, chỉ cần mỗi hộ gia đình tiết giảm 1kwh/ngày thì trong 1 năm cả TP sẽ tiết kiệm được trên 620 triệu kwh điện, tương ứng với tiết kiệm trên 770 tỷ đồng. Những cuốn cẩm nang hướng dẫn tiết kiệm điện này sẽ được phát miễn phí đến khách hộ gia đình trên địa bàn TP.Theo Mỹ TrangVOHSố lượt xem: 215
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website