Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Xây sàn nâng tàu lớn nhất châu Á gần Hải Phòng

Thứ 4 13/04/2011 15h:36
Xây sàn nâng tàu lớn nhất châu Á gần Hải Phòng
Ước tính sàn nâng tàu này sẽ được hoàn thành vào năm 2012 và hiện là một trong bốn công trình sàn nâng tàu Syncrolift đang được thi công tại Việt Nam.

Rolls-Royce, công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống năng lượng, vừa công bố đang xây dựng sàn nâng tàu lớn nhất châu Á cho một nhà máy mới về sửa chữa tàu gần thành phố Hải Phòng.

Tuyên bố này được đưa ra sau khi có quyết định mở rộng sàn nâng tàu Syncrolift hiện đang được lắp đặt tại đây. Theo dự kiến, sàn nâng tàu mới sẽ cho phép đưa lên đà những tàu thương mại có kích cỡ Panamax.

Theo hợp đồng ban đầu ký kết với Công ty Cổ phần Vận tải miền Bắc (Nosco) trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vào tháng 12/2009, sàn nâng tàu Syncrolift sau khi lắp đặt sẽ có chiều dài 179m, chiều rộng 35m, và tải trọng nâng tịnh tối đa 23.000 tấn.

Với các điều khoản mở rộng, sàn nâng tàu mới sẽ có chiều dài 225m và tải trọng nâng tịnh tối đa lên đến 28.000 tấn.

Jeffrey Langsner, Giám đốc phụ trách hệ thống sàn nâng tàu của Rolls-Royce cho biết: “Với những thay đổi mới trong hợp đồng, sàn nâng tàu Syncrolift này sẽ trở thành sàn nâng tàu dài nhất với công suất lớn nhất châu Á.”

Ước tính sàn nâng tàu này sẽ được hoàn thành vào năm 2012 và hiện là một trong bốn công trình sàn nâng tàu Syncrolift đang được thi công tại Việt Nam.

Rolls-Royce là công ty hàng đầu thế giới về các sàn nâng và dịch chuyển tàu với hơn 240 công trình đã được thiết kế và lắp đặt ở 70 quốc gia trên toàn thế giới./.

Theo PV (Vietnam+)Số lượt xem: 155
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website