Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Thứ 5 21/04/2011 15h:18
Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý về nguyên tắc thông qua Đồ án Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Bộ Giao thông vận tải là đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thu ý kiến, hoàn thành dự thảo Quyết định phê duyệt quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành trình Thủ tướng Chính phủ trong tháng 4/2011; đồng thời, chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo, triển khai: lập Báo cáo đầu tư, Dự án đầu tư... trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Được biết, để đạt được mục tiêu đến năm 2020, nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại thì một trong ba khâu đột phá là phát triển kết cấu hạ tầng; nhất là đối với các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và phía Nam vì đây là những vùng năng động, có tốc độ tăng trưởng cao.Vì vậy, việc đầu tư, xây dựng và đưa vào sử dụng Cảng hàng không quốc tế Long Thành cùng với các Cảng hành không quốc tế: Tân Sơn Nhất, Cần Thơ... và sân bay Biên Hòa sẽ tạo thành mạng lưới để kết nối giao thông vận tải hàng không cho cả vùng và khu vực.Theo như dự kiến từ trước, Dự án sân bay Long Thành sẽ được chia làm 2 giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1 dự kiến đưa vào khai thác năm 2020, công suất mục tiêu khi hoàn thành cả 2 giai đoạn vào năm 2035 sẽ đáp ứng phục vụ được từ 80-100 triệu khách và 3 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.Theo Quốc HàChinhphu.vnSố lượt xem: 222
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website