Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Sẽ hỗ trợ ngư dân bị ảnh hưởng bởi giá dầu tăng cao

Thứ 3 26/04/2011 07h:46
Sẽ hỗ trợ ngư dân bị ảnh hưởng bởi giá dầu tăng cao
Trong tuần tới, sau khi tổng hợp kết quả điều tra, các bộ ngành liên quan sẽ họp bàn để đề xuất Chính phủ có phương án hỗ trợ ngư dân.

Trong tuần này, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ tổng hợp kết quả khảo sát các ngư dân bị ảnh hưởng do tác động của giá dầu tăng trong thời gian qua, qua đó, bộ sẽ đề xuất phương án hỗ trợ trong thời gian tới.Thông tin trên được Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho biết qua trao đổi với TBKTSG Online chiều nay 25-4.Theo ông Tám, đến nay toàn bộ các đoàn đi khảo sát, thống kê ảnh hưởng của giá dầu tăng gây thiệt hại ở các địa phương trên cả nước đã hoàn tất. Theo đó, trong tuần tới, sau khi tổng hợp kết quả điều tra, các bộ ngành liên quan sẽ họp bàn để đề xuất Chính phủ có phương án hỗ trợ ngư dân.Tuy nhiên, ông Tám không tiết lộ mức hỗ trợ cụ thể vì còn lấy ý kiến từ các bộ ngành liên quan khác.Liên quan đến lĩnh vực thủy sản, chiều nay 25-4, Hội nghề cá Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động giải thưởng “Danh hiệu chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” lần thứ 2 – 2012.Đây là giải thưởng được tổ chức 5 năm 2 lần nhằm tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp điển hình trong sản xuất của ngành thủy sản, tạo cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp với người nuôi trồng, khai thác thủy sản với các đối tác trong và ngoài nước.Theo Văn NamTBKTSGSố lượt xem: 158
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website