Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Intel tìm nhà cung ứng trong nước

Thứ 2 08/11/2010 08h:13
Intel tìm nhà cung ứng trong nước
Intel sẽ chia sẻ thông tin về lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho khu công nghệ cao để tìm nhà cung ứng trong nước phù hợp.

Công ty Intel Products VN và Khu công nghệ cao TP.HCM vừa ký thỏa thuận ghi nhớ nhằm thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, trọng tâm là các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp bán dẫn.Theo thỏa thuận, Intel sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho hoạt động sản xuất của mình cho khu công nghệ cao để tìm nhà cung ứng trong nước phù hợp.Trong ba năm tới, Khu công nghệ cao TP.HCM sẽ thành lập trung tâm kiểm định để đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp tiềm năng trở thành nhà cung ứng cho Intel. Ngoài ra, Intel cũng cam kết hỗ trợ Khu công nghệ cao TP.HCM khảo sát, đánh giá năng lực doanh nghiệp trong nước nhằm tiến tới đáp ứng các yêu cầu của nhà máy lắp ráp và kiểm định chip của Intel tại VN.Theo L.N.MinhTuổi trẻSố lượt xem: 121
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website