Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

TPHCM, Lâm Đồng, Bình Thuận phát triển tam giác du lịch

Thứ 7 20/11/2010 14h:35
Ngoài chương trình ký kết của cơ quan quản lý du lịch tại huyện Cần Giờ (TPHCM), hiệp hội du lịch ba địa phương cũng bắt tay để tiếp tục các hoạt động cho hai năm tới.

Ngày 19-11, TPHCM, Lâm Đồng và Bình Thuận đã ký kết hợp tác xây dựng sản phẩm, quảng bá và đầu tư để phát triển tam giác du lịch của vùng. Chương trình này sẽ được thực hiện từ nay đến năm 2012, tiếp nối một số hoạt động hợp tác trước đó.Theo đó, ba địa phương sẽ hợp tác để tổ chức hội nghị kêu gọi đầu tư vào du lịch, phát hành ấn phẩm quảng bá chung, cùng thực hiện chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch, liên kết trang web du lịch cũng như cùng tham gia các hội chợ du lịch trong, ngoài nước và một số hoạt động khác.Các doanh nghiệp sẽ xây dựng các chương trình tour du lịch để hình thành tuyến du lịch liên kết gồm TPHCM-Đà Lạt-Phan Thiết, TPHCM-Phan Thiết-Đà Lạt, Phan Thiết-TPHCM-Đà Lạt và Đà Lạt-TPHCM-Phan Thiết.Ngoài chương trình ký kết của cơ quan quản lý du lịch tại huyện Cần Giờ (TPHCM), hiệp hội du lịch ba địa phương cũng bắt tay để tiếp tục các hoạt động cho hai năm tới.Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của ba tỉnh, thành trên hiện tại lượng khách du lịch do các công ty lữ hành đưa đến Lâm Đồng đạt đến 45% trong tổng lượng khách. Rất nhiều chương trình nối tour từ TPHCM đến Lâm Đồng và Bình Thuận đã được thực hiện. Doanh nghiệp tại TPHCM cũng là những nhà đầu tư du lịch hàng đầu tại hai Lâm Đồng, Bình Thuận.Từ năm 2007, ba địa phương đã bắt đầu hợp tác, nhắm đến mục tiêu phát triển tam giác du lịch. Tuy nhiên, các cơ quan quản lý du lịch cho rằng, ba địa phương vẫn chưa thực hiện tốt các chương trình quảng bá du lịch chung và cùng thực hiện các chương trình tiếp thị trong và ngoài nước. Điều này sẽ được khắc phục trong chương trình hợp tác của giai đoạn mới.Theo Đào LoanTBKTSGSố lượt xem: 157
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website