Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đầu 2011 kiểm toán Vietsovpetro và Rusvietpetro

Thứ 2 29/11/2010 14h:14
Đầu 2011 kiểm toán Vietsovpetro và Rusvietpetro
Cuộc kiểm toán nhằm nâng cao hiệu quả kiểm soát đối với an toàn thực phẩm bao gồm cá, hải sản và các sản phẩm liên quan.
Kiểm toán Nhà nước cho biết trong quý I và quý II/2011, Kiểm toán Nhà nước Việt Nam và Kiểm toán Nhà nước Liên bang Nga sẽ cùng kiểm toán chung đối với Xí nghiệp liên doanh Vietsopetro và Công ty trách nhiệm hữu hạn Rusvietpetro.

Theo đó, hai cơ quan sẽ kiểm toán Xí nghiệp liên doanh Vietsopetro từ năm 2008 đến tháng 2/2011 (có tính đến việc chuyển đổi thành Công ty trách nhiệm hữu hạn Vietsovpetro) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Rusvietpetro trong giai đoạn từ năm 2008 đến tháng 5/2011.


Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ phát triển quan hệ hợp tác song phương giữa Kiểm toán Nhà nước Việt Nam và Kiểm toán Nhà nước Liên bang Nga.


Kết quả kiểm toán sẽ là việc ký hai bản báo cáo kiểm toán chung về Xí nghiệp liên doanh Vietsovpetro, Công ty trách nhiệm hữu hạn Vietsovpetro, dự kiến vào quý I/2011 tại Hà Nội và Công ty trách nhiệm hữu hạn Rusvietpetro, dự kiến vào quý II/2011 tại Mátxcơva.


Trước đó, năm 2009, Kiểm toán Nhà nước của hai nước đã thực hiện cuộc kiểm toán chung rất hiệu quả đối với Xí nghiệp liên doanh Vietsovpetro trong giai đoạn 2005-2007. Kết quả kiểm toán được Chính phủ hai nước đánh giá cao và đã ký báo cáo chung vào ngày 3/2/2009.


Kiểm toán Nhà nước cũng cho biết, cuộc kiểm toán chuyên đề đối với việc sử dụng kinh phí hoạt động kiểm tra nhà nước đối với chất lượng các mặt hàng cá, hải sản và các sản phẩm chế biến từ loại này (thủy sản) gữa Kiểm toán Nhà nước Việt Nam và Kiểm toán Nhà nước Liên bang Nga đã kết thúc.


Cuộc kiểm toán nhằm nâng cao hiệu quả kiểm soát đối với an toàn thực phẩm bao gồm cá, hải sản và các sản phẩm liên quan.


Nội dung cuộc kiểm toán tập trung đánh giá việc quản lý, sử dụng các khoản kinh phí cho hoạt động kiểm tra nhà nước của Việt Nam về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản; kiểm toán việc chấp hành pháp luật, các quy định của Nhà nước Việt Nam trong lĩnh vực kiểm tra, giám sát của Nhà nước đối với chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản và chế độ quản lý tài chính của Nhà nước. Kiểm toán Nhà nước đang tổng hợp kết quả kiểm toán này và báo cáo Chính phủ, Quốc hội trong thời gian tới./.


Theo Thùy Dương TTXVN/Vietnam+
Số lượt xem: 1146
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website