Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đấu giá taxi tại sân bay Cam Ranh bất thành

Thứ 4 01/12/2010 10h:57
Trước khi đấu giá, phía sân bay đã mời hơn 10 hãng taxi hoạt động trên địa bàn tham gia đấu giá, nhưng chỉ có Mai Linh đóng tiền thế chân để tham gia đấu giá.

Tin từ Tập đoàn Mai Linh Nam Trung bộ - Tây Nguyên, cuộc đấu giá nhượng quyền hoạt động taxi tại sân bay Cam Ranh (SBCR) giữa sân bay và một số hãng taxi khác trên địa ban tỉnh Khánh Hòa đã không đạt được kết quả.Theo phản ánh của Mai Linh, trong cuộc đấu giá ngày 22.11, phía SBCR cũng có mời một số hãng taxi tham gia đấu giá, nhưng chỉ có ba hãng tham gia: hãng taxi Mai Linh, Quốc Tế, Emesco taxi tham gia đấu giá. Nhưng tại buổi đấu giá, chỉ có Mai Linh đã nộp 50 triệu đồng tiền thế chân để được đấu giá, hai hãng khác không nộp tiền thế chân nên không được tham gia đấu giá. Vì theo nguyên tắc, phải có ít nhất hai hãng đủ điều kiện tham gia mới tổ chức đấu giá.Trước đó, trong cuộc họp giữa các bên liên quan do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức vào chiều ngày 26-10, phía SBCR cam kết trong tháng 11 tới, sẽ tổ chức đấu giá nhượng quyền hoạt động taxi tại sân bay cho tất cả các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn Khánh Hòa và chấn chỉnh thái độ phục vụ của nhân viên tại sân bay.Ông Lương Văn Thảnh, Giám đốc SBCR cho biết: “Trước khi đấu giá, phía sân bay đã mời hơn 10 hãng taxi hoạt động trên địa bàn tham gia đấu giá, nhưng chỉ có Mai Linh đóng tiền thế chân để tham gia đấu giá. Do đó, cuộc đấu giá bất thành vì không thể mở thầu. Phía sân bay cũng đã trả lại số tiền thế chân cho Mai Linh, hiện chúng tôi đang viết lại quy chế đấu giá gửi ra Đà Nẵng, chờ chỉ đạo từ phía Cảng hàng không miền Trung. Sau đó mới tính đến ngày đấu giá tiếp”.Theo Văn NguyễnSGTTSố lượt xem: 199
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website