Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Phú Yên đặt nhiều hy vọng vào Năm Du lịch 2011

Thứ 2 06/12/2010 01h:14
Phú Yên đặt nhiều hy vọng vào Năm Du lịch 2011
Mục tiêu được tỉnh Phú Yên đưa ra vào chiều nay (5-12), trong chương trình họp báo công bố Năm Du lịch quốc gia 2011 tại thành phố Tuy Hòa.

Tỉnh Phú Yên hy vọng Năm Du lịch Quốc gia 2011 sẽ giúp tỉnh tăng lượng khách du lịch từ khoảng 320.000 lượt năm nay lên 500.000 lượt, khoảng từ 10 -12% trong số này là khách quốc tế.Theo ông Trần Quang Nhất, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên, hiện tại lượng khách du lịch đến Phú Yên là ít nhất trong các tỉnh, thành tham gia Năm Du lịch 2011, nhưng tốc độ tăng trưởng đang rất tốt, đặc biệt là trong vòng ba năm trở lại đây. Vì thế, tỉnh hy vọng hàng loạt sự kiện của năm du lịch sẽ giúp Phú Yên tăng cao lượng khách, dự kiến tăng thêm khoảng180.000 lượt khách."Chúng tôi đã chuẩn bị cho năm du lịch từ năm 2008 nay. Chúng tôi mong muốn 30 sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao diễn ra trong suốt năm tại tỉnh và các tỉnh duyên hải miền Trung sẽ tạo bàn đạp cho du lịch Phú Yên phát triển", ông Nhất nói.Hiện tại Phú Yên có khoảng 88 cơ sở lưu trú với khoảng 2.000 phòng và 10 điểm dịch vụ vui chơi giả trí. "Số phòng này đủ cho khách. Chúng tôi đang đầu tư thêm một số cơ sở dịch vụ, tăng cường giao thông để đáp ứng nhu cầu trong năm tới", ông Nhất nói.Vị trí đặt quảng cáoNăm du lịch quốc gia 2011 có chủ đề Du lịch biển đảo sẽ diễn ra tại Phú Yên cùng các tỉnh, thành từ Khánh Hòa đến Đà Nẵng. Chỉ tính riêng tại Phú Yên, kinh phí cần để tổ chức sự kiện này dự kiến sẽ vào khoảng 24 tỉ đồng. Tỉnh hy vọng thu hút được trên 10 tỉ đồng từ tài trợ.Theo ban tổ chức, những hoạt động chính liên quan đến sự kiện du lịch này đã được quảng bá tại các sự kiện du lịch trong và ngoài nước; tuy nhiên, các ấn phẩm chi tiết cho du khách biết nội dung, thời gian diễn ra của từng sự kiện, cũng như việc hợp tác giữa các tỉnh để đưa ra sản phẩm chung, tour trọn gói hay khuyến mãi cho khách trong năm du lịch thì vẫn chưa thực hiện được.Ông Nhất cho biết công việc chuẩn bị chậm hơn so với dự kiến. Hiện ban tổ chức cũng sắp hoàn tất khâu in ấn phẩm quảng bá. Sắp tới, Phú Yên sẽ làm việc với các các tỉnh để cùng hợp tác với doanh nghiệp để kéo dài thêm thời gian đi du lịch của khách, đưa khách đến Phú Yên thêm 1 đến 2 ngày trong hành trình tour miền Trung.Theo Đào LoanTBKTSGSố lượt xem: 731
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website