Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 

Tin Kinh tế - Đầu tư

Kinh tế - Đầu tư
Dự án ngàn tỉ ~đắp chiếu~ bởi đầu tư bằng tiền nhà nước

Những dự án nghìn tỉ “đắp chiếu” gây lãng phí, lãi mẹ đẻ lãi con, ngân sách thất thoát... thiệt hại lớn hơn cả tham nhũng. Nên hạn chế đầu tư nhà nước.

Bộ trưởng Vinh trăn trở đến phút chót!

"Đến những giờ phút cuối cùng trong cuộc họp, Bộ trưởng Vinh vẫn rất trăn trở về những điều đang cản trở sự phát triển của doanh nghiệp"

DN dệt may: “Khi đến hỏi thông tin ưu đãi FTA, mong đừng nhìn chúng tôi như kẻ ăn xin”

“Chúng tôi biết được sau này phải hỏi ai, nhưng mong muốn khi đến hỏi, đến xin, mong coi như một doanh nghiệp, một công dân chứ không phải kẻ ăn xin ở cơ quan”, một doanh nghiệp dệt may cho biết.

Nhiều hệ lụy từ công trình ~sai lầm thế kỷ~ An Khê - Kanak

Hơn 10 năm kể từ ngày khởi công, thủy điện An Khê - Kanak đã gây nhiều hệ lụy đối với đời sống của người dân vùng hạ du sông Ba trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Phú Yên.

Trình Quốc hội miễn nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Các chức danh Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trương Hòa Bình, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình vừa được Chủ tịch nước Trần Đại Quang trình Quốc hội miễn nhiệm.

Tân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đọc lời tuyên thệ

Tân Thủ tướng Chính phủ tuyên thệ sẽ tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, nhân dân và khẳng định sẽ nỗ lực hết sức hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ.

Từ 1/7/2016, sa thải nhân viên trái pháp luật có thể bị bỏ tù tới 3 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 162 Tội buộc công chức, viên chức thôi việc hoặc sa thải người lao động trái pháp luật, Bộ luật Hình sự 2015 , sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1-7-2016.

Quốc hội biểu quyết cho phép bán thuốc trong siêu thị

Siêu thị chỉ được bán thuốc thông thường, góp đủ vốn điều lệ mới được hoàn thuế ...là những nội dung được Quốc hội đã biểu quyết thông qua trong 4 dự thảo luật.

Việt Nam có Tân Thủ tướng

Với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua bầu ông Nguyễn Xuân Phúc làm Thủ tướng Chính phủ.

Thủy điện An Khê - Kanak là một ~sai lầm thế kỷ~

Đây là đánh giá của ông Huỳnh Thành - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai về vấn đề thủy điện An Khê - Kanak đang gây ảnh hưởng tiêu cực đến người dân.

Quốc hội quyết định điều chỉnh thuế ôtô

Quốc hội quyết định giảm thuế với xe dung tích nhỏ nhưng tăng thuế với các loại xe có dung tích xi-lanh trên 2.500 cm3...

Nhìn lại nhiệm kỳ Chính phủ: Thành quả của đổi mới và quyết tâm

Những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi đánh giá về một nhiệm kỳ Chính phủ chính là sự nổi trội, hay dấu ấn nhiều hơn giữa thành tựu và hạn chế, đương nhiên, nếu những kết quả tích cực nổi trội hơn, thì nhiệm kỳ đó được coi là thành công.

Kỳ vọng Tân Thủ tướng giải quyết tận gốc rễ nạn tham nhũng

Đề xuất Tân Thủ tướng cần có lời tuyên thệ riêng về chống tham nhũng song nhiều đại biểu cho rằng cần có những hành động thiết thực của Thủ tướng hơn chỉ là lời nói.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý dừng mua ống nước Trung Quốc

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa chỉ đạo tạm dừng mua ống nước Trung Quốc theo đề nghị của Hà Nội.

Hà Nội phê duyệt chỉ giới vành đai 3,5 đoạn QL 6 đến cầu Ngọc Hồi

Đoạn tuyến vành đai 3,5 từ QL6 đến điểm giao với cầu Ngọc Hồi có mặt cắt ngang rộng 42m÷ 80m.

 
 
 
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website