Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

DCC: Miễn nhiệm chức vụ ông Nguyễn Xuân Bảng

Thứ 4 15/12/2010 20h:28
DCC: Miễn nhiệm chức vụ ông Nguyễn Xuân Bảng
Là người đại diện pháp luật mới của Descon, bà Hương cho biết: "Kế hoạch kinh doanh năm 2010 có thể không đạt được".

Đại hội cổ đông bất thường Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp - Descon (DCC) sáng nay đã miễn nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng quản trị của ông Nguyễn Xuân Bảng với tỷ lệ tán thành 81,63%.Với tư cách Chủ tịch Hội đồng quản trị mới, đồng thời là người đại diện theo pháp luật của DCC được bầu từ cuộc họp Hội đồnhavyg quản trị hôm 25/10, bà Nghiêm Bích Hương chỉ ra những sai phạm của các lãnh đạo cấp cao, dẫn đến quyết định miễn nhiệm một loạt chức vụ: Chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc, Giám đốc tài chính. Trong đó có việc lập chứng từ khống, làm thất thoát hàng chục tỷ đồng, kết quả kinh doanh không thực...Tại đại hội bất thường sáng nay, ông Nguyễn Xuân Bảng cho rằng mình mới là người đại diện hợp pháp cho DCC khiến cuộc họp nhốn nháo trong thời gian đầu. Ông này trước đó đã gửi công văn đề nghị HOSE, Ủy ban chứng khoán ngăn chặn đại hội cổ đông bất thường vào hôm nay vì cho rằng cuộc họp này không có cơ sở diễn ra.Song, cổ đông đại diện cho 81,63% số cổ phần có quyền biểu quyết trong đại hội bất thường sáng nay đã tán thành miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị của ông Nguyễn Xuân Bảng, sau khi đã bị miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT hôm 25/10.Là người đại diện pháp luật mới của Descon, bà Hương cho biết: "Kế hoạch kinh doanh năm 2010 có thể không đạt được". Vì hiện tại tài chính hạn hẹp, một số công trình bị đình trệ, chủ đầu tư phạt vi phạm hợp đồng và có thể bị kiện nếu không khắc phục tiến độ thi công ...Được bầu bổ sung giữa nhiệm kỳ tại đại hội cổ đông thường niên 28/5, ông Trịnh Thanh Huy chia sẻ: "Chỉ mới nắm sơ bộ chừng 50% tình hình doanh nghiệp do ban lãnh đạo cũ vẫn còn nắm một số giấy tờ, chứng từ quan trọng". HĐQT mới cho biết sẽ thực hiện kiểm toán lại, đánh giá thực trạng tài chính, giải quyết dứt điểm các tồn đọng.Cổ phiếu DCC bị đưa vào diện cảnh báo từ ngày 12/11 với lý do: "Nội bộ công ty đang phát sinh mâu thuẫn và có dấu hiệu sai phạm trong công tác điều hành, có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty và vụ việc được cơ quan điều tra xử lý".Cục an ninh kinh tế tổng hợp đã vào cuộc và cho rằng: "Có dấu hiệu vi phạm pháp luật ở công ty Descon".Theo Bạch HườngVnexpressSố lượt xem: 838
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website