Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

DCC miễn nhiệm 4 Phó Tổng Giám đốc

Thứ 6 17/06/2011 08h:53
DCC miễn nhiệm 4 Phó Tổng Giám đốc
Công ty chậm nộp Báo cáo thường niên do đơn vị kiểm toán đã không phát hiện và cảnh báo các dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ tiền nhiệm.
[if gte mso 10]>

Ngày 13/06, HĐQT CTCP Xây dựng Công nghiệp – Descon (DCC) đã họp và ra quyết định miễn nhiệm đối với 4 Phó tổng giám đốc.

Công ty không giải thích rõ lý do nhưng miễn nhiệm chức danh của 4 lãnh đạo cấp cao. Cụ thể:Miễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc của Ông Trần Anh TuấnMiễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc của Ông Lê Xuân ChinhMiễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc của Ông Nguyễn Văn ThươngMiễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc của Ông Phạm Hữu Thiên.Trước đó, DCC có gửi công văn đến HoSE xin lùi thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2010 có kiểm toán, Báo cáo thường niên và Báo cáo tài chính quý I đến trước ngày 30/6 và lùi thời hạn tổ chức ĐHCĐ đến trước ngày 30/7/2011. Một trong những lý do của công ty là do đơn vị kiểm toán AAC trong quá trình làm việc đã không phát hiện và cảnh báo cho DCC các dấu hiệu vi phạm liên quan đến tài chính và kế toán của một số cán bộ tiền nhiệm.Lộc AnhTheo HoSESố lượt xem: 137
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website