Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Dragon Capital: Được nhận đề cử chính thức giải thưởng “Sustainable Asset Manager of the Year”

Chủ nhật 19/06/2011 07h:49
Dragon Capital: Được nhận đề cử chính thức giải thưởng “Sustainable Asset Manager of the Year”
“Financial Time/IFC Sustainable Finance Awards” là giải thưởng uy tín, tôn vinh các tổ chức tài chính nổi bật trong cách tạo ra những giá trị chung nhằm mang lại lợi ích bền vững cho cổ đông và xã hội.
Đây là năm thứ năm FT và IFC tổ chức giải thưởng toàn cầu vinh danh các ngân hàng và định chế tài chính có những cân nhắc chuẩn mực và tiêu chí đầu tư có trách nhiệm trong chiến lược và quyết định kinh doanh của mình, cụ thể là ảnh hưởng và trách nhiệm đối với môi trường và xã hội để cùng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.Trong năm 2011, Giải thưởng này đã thu hút 161 tổ chức ở 61 quốc gia tham dự. Dragon Capital là quỹ đầu tư đã tích cực đồng hành với quá trình đổi mới của Việt Nam kể từ khi thành lập.  Ông Dominic Scriven, Giám đốc điều hành của Dragon Capital chia sẻ: “Môi trường, cộng đồng xã hội và quản trị công ty là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển lâu dài của Dragon Capital. Sự công nhận này càng minh chứng cho những cam kết lâu dài của đội ngủ quản lý và nhân viên Dragon Capital, của các công ty Việt Nam mà chúng tôi đầu tư vào, cũng như của người Việt Nam, cùng quan tâm và chia sẽ các giá trị chung để hướng đến phát triển bền vững.” Q. NguyễnTheo Dragon Capital
Số lượt xem: 160
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website