Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

DHG PHARMA luôn họat động vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

Thứ 3 21/12/2010 15h:00
DHG PHARMA luôn họat động vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

Hơn 36 năm khẳng định thương hiệu và vị trí dẫn đầu ngành công nghiệp dược Việt Nam, hơn 36 năm tạo nên vị thế Dược Hậu Giang chắc chắn trong lòng các khách hàng là khoảng thời gian tự hào không nói lên lời.Không như những nghề khác, ngành dược gắn liền với sức khỏe của mỗi con người, nên DHG luôn nhận ra trách nhiệm phải đi trước, lo trước. Ý thức cao về việc mình là người làm ra sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, sức khỏe người tiêu dùng, nên xem việc đưa đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, dịch vụ tốt nhất mà cả tập thể CBCNV Dược Hậu Giang toàn tâm toàn ý thực hiện lời cam kết thiêng liêng đó là “Sứ mạng Dược Hậu Giang”.Để thực thi sứ mạng đó, trong những năm qua DHG luôn xác định, phát triển kinh doanh để tạo ra lợi ích phục vụ lại xã hội. Vì vậy, ý tưởng nuôi heo đất mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi CBCNV tự nguyện quyên góp tiền vào ống heo để phục vụ cho các hoạt động xã hội. Chỉ trong 5 năm, DHG đã dành hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội như: Kết hợp với đội bác sỹ tình nguyện các tỉnh thành tổ chức 147 đợt khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 82.850 người dân vùng sâu, vùng xa ; tổ chức các đợt cứu trợ lũ lụt, đóng góp “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ bệnh nhân nghèo”, “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “Quỹ tấm lòng vàng”; xây nhà tình nghĩa chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng; trao học bổng nâng cánh ước mơ cho sinh viên nghèo vượt khó; thăm và tặng quà nạn nhân chất độc da cam – Dioxin, hỗ trợ các địa phương không may gặp thiên tai bão lụt v.v…bên cạnh đó, DHG đã tổ chức được câu lạc bộ hiến máu với trên 500 thành viên sẵn sàng hiến máu cứu người và dự trữ tại Trung tâm huyết học Cần Thơ.Không dừng lại ở các hoạt động xã hội, công tác chăm lo đời sống của CBCNV cũng được công ty đặc biệt quan tâm, vì đây chính là nguồn lực chủ yếu để tạo nên sự thành công ngày hôm nay. Ngoài tiền lương, người lao động ở DHG còn được hưởng các khoản phụ cấp, trợ cấp khác theo lương tùy thuộc vào vị trí công tác, năng lực làm việc của mỗi người và kết quả hoạt động của Công ty. Công tác chăm sóc sức khoẻ cho người lao động , đặc biệt là lao động nữ rất được quan tâm.Hiện tại, DHG vẫn duy trì chế độ ăn sáng, ăn trưa hàng ngày cho CBCNV trong Công ty. Bênh cạnh đó, các chế độ ăn giữa ca, chế độ độc hại, bồi dưỡng ca 3 đều được đảm bảo tại Công ty. Thực hiện xét nghiệm, khám tổng quát sức khoẻ và bệnh nghề nghiệp cho toàn thể CBCNV theo định kỳ tại những bệnh viện uy tín như Chợ Rẫy, Hòan Mỹ , Đa khoa Trung ương Cần Thơ…Nếu nói DHG là một chuyến xe, dù có đi đâu, làm gì, thì nhiệm vụ của DHG cũng chính là làm cho con người có một cuộc sống khỏe đẹp hơn. Đây chính là tầm nhìn chiến lược và là mấu chốt tạo nên sự thành công cho DHG Pharma như ngày hôm nay.Theo DHGSố lượt xem: 184
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website