Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PVL sẽ thoát khỏi nguy cơ bị hủy niêm yết

Thứ 6 24/06/2011 08h:34
PVL sẽ thoát khỏi nguy cơ bị hủy niêm yết
Ông Đàm Văn Hiến, Kế toán trưởng CTCP PV Power land (mã PVL) cho biết, Cty đã cung cấp cho công ty kiểm toán đầy đủ tài liệu bổ sung để chứng minh hoạt động của đơn vị.
Trao đổi với ĐTCK, ông Hiền cho hay, trong lần kiểm toán trước, phía Công ty đã trao đổi với bên kiểm toán AVA những lý do của việc hạch toán và nguyên nhân của các giao dịch bị coi là “lòng vòng, khó hiểu”, nhưng do chưa kịp về mặt thủ tục, giấy tờ nên kiểm toán không đồng ý. Đến thời điểm này, PVL đã có đủ các giấy tờ chứng minh cho phía kiểm toán, và Công ty có lý do để tin tưởng sẽ đưa ra được một báo cáo kiểm toán chuẩn mực, phù hợp với yêu cầu của cơ quan quản lý. 
Nếu trong tuần tới khi báo cáo kiểm toán mới về Báo cáo tài chính năm 2011 của PV Power land đưa ra với những thay đổi như nội dung ông Hiền đã trao đổi với ĐTCK, cổ phiếu PVL sẽ thoát khỏi nguy cơ bị hủy niêm yết do báo cáo kiểm toán từ chối đưa ra ý kiến.

Theo ĐTCK
Số lượt xem: 140
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website