Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Vinaplast: Sớm nhất phải cuối năm 2011 mới thực hiện niêm yết

Thứ 5 30/12/2010 09h:09
Hiện tại, Công ty vẫn chưa giải quyết xong vấn đề xác định giá trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2010, nhưng vẫn chưa thấy CTCP Nhựa Việt Nam (Vinaplast) thực hiện niêm yết theo kế hoạch đã được ĐHCĐ thông qua từ đầu năm. Xin hỏi, tình hình sản xuất - kinh doanh của Công ty năm nay ra sao, bao giờ thì niêm yết?


Ông Nguyễn Quốc Nhựt, ủy viên HĐQT Vinaplast:


Theo ĐHCĐ năm 2010, Công ty dự kiến lên sàn trong năm nay. Tuy nhiên, hiện tại Công ty vẫn chưa giải quyết xong vấn đề xác định giá trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần. Vinaplast được cổ phần hóa từ tháng 9/2007 và nhận được giấy đăng ký kinh doanh dưới hình thức công ty cổ phần từ tháng 9/2008.


Chúng tôi đã làm việc với Bộ Công thương, Bộ Tài chính và vấn đề này cũng đã được trình lên Chính phủ để chờ giải quyết. Sau khi hoàn tất việc xác định giá trị DN, cũng như các thủ tục liên quan như kiểm toán, nhanh nhất cũng phải cuối năm 2011 thì Công ty mới thực hiện niêm yết được.


Còn về kết quả kinh doanh năm 2010, do Công ty hiện có 4 đơn vị phụ thuộc, 3 công ty con và 5 công ty liên kết, nên đang tập hợp chờ số liệu cuối cùng để báo cáo cho cổ đông được biết. ĐHCĐ đã giao phó kế hoạch kinh doanh thế nào thì HĐQT sẽ cố gắng thực hiện đến đó.


Do là công ty đại chúng nên chúng tôi luôn cố gắng giải đáp các thắc mắc của cổ đông cũng như thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin theo luật định.   Theo ĐTCK
Số lượt xem: 191
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website