Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

SHB hợp tác toàn diện với EVN Miền Bắc

Thứ 5 30/06/2011 22h:19
SHB hợp tác toàn diện với EVN Miền Bắc
Ngày 28/06/2011, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVN NPC) đã tiến hành ký kết thành công Thoả thuận Hợp tác toàn diện.
Với Thỏa thuận hợp tác toàn diện này, SHB và EVN NPC đã cam kết  hợp tác trong các lĩnh vực hoạt động của nhauEVN NPC cam kết phối hợp cùng SHB triển khai chương trình hợp tác thu tiền điện đối với các các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân sử dụng điện của EVN NPC thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử của SHB (Internet Banking; Mobile banking, SMS Bangking…) qua hệ thống ATM và tại các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc.SHB cũng cam kết ưu tiên sử dụng dịch vụ cung cấp đường truyền leadline của EVN NPC phục vụ cho hoạt động online trực tuyến của SHB. Gia Hân Theo SHB
Số lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website