Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

BVS: Phủ nhận tin đồn Shinsei Bank–Nhật Bản mua lại cổ phần giá 25.000 đồng

Thứ 7 15/01/2011 23h:40
BVS: Phủ nhận tin đồn Shinsei Bank–Nhật Bản mua lại cổ phần giá 25.000 đồng
BVSC và Shinsei Bank vẫn đang trong quá trình làm việc để hiện thực hóa các mục tiêu hợp tác.

Theo tin từ, Công ty Cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC-mã CK: BVS), vừa qua, BVS có tiếp nhận một số thông tin trên thị trường không đúng sự thật liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty.Cụ thể: “Tin mới nhận từ Nhật Bản lãnh đạo cấp cao của BVSC đã có buổi làm việc với lãnh đạo của Ngân hàng Shinsei. Hai bên cũng đã bàn bạc việc triển khai để tiến tới kế hoạch Shinshei Bank sẽ mua cổ phần của BVS theo hình thức sáp nhập hoặc cổ đông chiến lược.....Giá đang đàm phán là 25.000 đồng/cp. Đồng thời việc ký hợp tác giữa công ty Chứng khoán Bảo Việt, Công ty Quản Lý Quỹ Bảo Việt (BVF) và Shinshei Bank sẽ được triển khai theo hướng huy động thành lập các Quỹ Bất động sản, Quỹ đầu tư chứng khoán niêm yết, Quỹ đầu tư trái phiếu…”.Liên quan đến việc hợp tác với Ngân hàng Shinsei Bank – Nhật Bản, BVS làm rõ như sau:Cuối tháng 11/2010, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) đã thực hiện công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng về “Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa BVH với Ngân hàng Shinsei – Nhật Bản” diễn ra vào ngày 24/11/2010.Thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra các cơ hội cho Bảo Việt nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng, trong đó có BVSC trong việc mở rộng cơ sở khách hàng cũng như các cơ hội kinh doanh khác. Cùng thời điểm, BVSC cũng công bố thông tin về các nội dung hợp tác giữa BVSC – với tư cách là một đơn vị thành viên của BVH với Shinsei Bank trong phạm vi khuôn khổ thỏa thuận nói trên. Theo đó, BVSC và Shinsei Bank sẽ phối hợp tổ chức các chương trình xúc tiến đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật Bản là khách hàng của Shinsei Bank tiếp cận với các Doanh nghiệp Việt Nam thông qua việc mua cổ phần theo hình thức sáp nhập hoặc cổ đông chiến lược. Ngoài ra, BVSC và một đơn vị thành viên khác của BVH là Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF) sẽ hợp tác với Shinsei Bank theo hướng huy động thành lập các Quỹ Bất động sản, Quỹ đầu tư chứng khoán niêm yết, Quỹ đầu tư trái phiếu..... (nội dung công bố thông tin như đính kèm). Những nội dung công việc trên là những nội dung được thỏa thuận thống nhất giữa các bên trong thỏa thuận hợp tác và cho đến thời điểm hiện nay, BVSC và Shinsei Bank vẫn đang trong quá trình làm việc để hiện thực hóa các mục tiêu hợp tác.Tuy nhiên, những thông tin trên thị trường về việc “Shinsei Bank sẽ mua lại cổ phần của BVSC theo hình thức sáp nhập hoặc cổ đông chiến lược với mức giá đang đàm phán là 25.000 đồng/cp” là hoàn toàn không chính xác.Lộc AnhTheo BVSSố lượt xem: 140
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website