Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

EVE: Lợi nhuận sau thuế cả năm ước đạt 100 tỷ đồng

Thứ 2 24/01/2011 13h:08
EVE: Lợi nhuận sau thuế cả năm ước đạt 100 tỷ đồng
EVE đã vượt kế hoạch. Năm 2010, trung bình mỗi nhân viên EVE đã nhận được 20 tháng lương.
Dưới đây là trích đoạn trao đổi giữa TTOTC với ông Lee Jae Eun, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Everpia Việt Nam (MCK: EVE) nhân dịp đầu năm mới. Tôi được biết năm 2010, EVE vượt kế hoạch lợi nhuận. Vậy có thể chia sẽ một số thành tựu EVE đã đạt được trong năm qua không?Năm 2010 quả là 1 năm đáng ghi nhớ và ”Thành công” của EVE. Chúng tôi đã đạt được kết quả kinh doanh “như mơ”. Cụ thể:- Trong năm qua, EVE đã có những hoạt động thúc đẩy kinh doanh cũng như có những bước sáng tạo mới thu hút nguồn nhân lực và các nhà đầu tư chiến lược, đặt niềm tin vào công ty, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.Doanh thu từ hoạt động kinh doanh năm 2010 đạt 575 tỷ đồng, vượt 5 tỷ đồng so với kế hoạch; lợi nhuân sau thuế đạt xấp xỉ 100 tỷ đồng, vượt 3 tỷ đồng so với kế hoạch và tăng gần 14 tỷ đồng so với 2009. Mặc dù nền kinh tế Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn nhưng với kết quả kinh doanh của công ty như vậy, chúng tôi có quyền tự hào nói rằng: ”Năm nay chúng tôi đã  thành công”.Năm 2010, chúng tôi cũng chính thức cho ra mắt một thương hiệu chăn ga cao cấp hoàn toàn mới ARTEMIS gia nhập thị trường chứng khoán Việt Nam vào tháng 12.Là một doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, ông có thể chia sẽ chính sách đải ngộ của EVE đối với cán bộ công nhân viên?Chúng tôi luôn đặt con người vào vị trí trung tâm. Hiện tại nhà máy của chúng tôi còn khá nhỏ, chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất và điều kiện làm việc cho tất cả các cán bộ công nhân viên do nhu cầu đáp ứng tiêu dùng ngày càng cao và nhân sự ngày càng đông. Vì vậy chúng tôi đang thúc đẩy nhanh chóng việc hoàn thiện mua thêm 1 nhà máy mới, sửa sang và làm mới và cố gắng đưa vào hoạt động sớm nhất có thể.Mỗi nhân viên EVE năm 2010 ngoài tiền lương hàng tháng còn nhận được thêm 4 tháng lương thưởng quý và 4 tháng lương thưởng cho hoạt động kinh doanh. Tổng cộng mỗi nhân viên EVE đã nhận được 20 tháng lương trong năm qua.Hơn thế nữa, EVE luôn đặt trọng và có những phần quà giá trị cho các cá nhân xuất sắc trong lao động sản xuất.Thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong thời kỳ đi ngang là một cản trở cho các doanh nghiệp niêm yết có ý định huy động vốn qua kênh chứng khoán. Ông có hướng đi nào mới cho EVE trong năm 2011?Năm 2010  là  một năm đầy rủi ro và nhiều biến động trên thị trường chứng khoán Việt Nam tuy nhiên,  EVE vẫn có thể đứng vững bời vì chúng tôi đã có được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, các nhà đầu tư chiến lược và các cán bộ công nhân viên.Với nhà đầu tư, chúng tôi liên tục có những cuộc họp nhằm thảo luận, trao đổi và công khai minh bạch tài chính, lợi nhuận, thách thức cũng như khó khăn để các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực quản lý cũng như năng lực cạnh tranh của EVE.Vì thế chúng tôi hy vọng, với kinh nghiệm quản lý, các hoạt động doanh nghiệp và sự lựa chọn đường lối kinh doanh của chúng tôi, cổ phiếu EVE trong năm 2011 sẽ đạt được nhiều sự quan tâm của tất cả các nhà đầu tư.
Chân thành cám ơn ông! T. Sam
Số lượt xem: 177
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website