Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PVD ký hợp đồng cung cấp giàn khoan cho PVEP POC

Thứ 6 05/08/2011 07h:00
PVD ký hợp đồng cung cấp giàn khoan cho PVEP POC
Tổng Công ty đang tăng cường liên doanh, liên kết với các nhà thầu khoan quốc tế để cung cấp dịch vụ cho các chiến dịch khoan của các công ty dầu tại Việt Nam.
Vào ngày 04/8/2011, Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) chính thức ký hợp đồng cung cấp giàn khoan Key Hawaii cho chiến dịch khoan của Công ty TNHH MTV Điều hành Thăm dò Khai thác Dầu khí trong nước (PVEP-POC) – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).

Cùng với việc điều hành hiệu quả các giàn khoan do PV Drilling làm chủ sở hữu, Tổng Công ty đang tăng cường liên doanh, liên kết với các nhà thầu khoan quốc tế để cung cấp dịch vụ cho các chiến dịch khoan của các công ty dầu tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội mới cho PV Drilling nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp trong dịch vụ cung ứng giàn khoan và gia tăng thị phần cho loại hình dịch vụ này tại Việt Nam.


Theo PVDSố lượt xem: 165
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website