Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PVA: PVX sẽ mua vào để nâng tỷ lệ sở hữu lên 30% vốn điều lệ

Thứ 3 09/08/2011 16h:32
PVA: PVX sẽ mua vào để nâng tỷ lệ sở hữu lên 30% vốn điều lệ
Dự kiến, việc tái cấu trúc sẽ được thực hiện trong quý III/2011.
[if gte mso 10]>

Theo tin từ Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVA), vừa qua, HĐQT Tổng công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVX) đã có nghị quyết phê duyệt danh mục các Đơn vị thành viên của PVX.PVA là một trong 13 công ty liên kết trực thuộc PVX. Theo Nghị quyết phê duyệt phương án tái cấu trúc các đơn vị thành viên của PVX, đối với các Công ty liên kết nằm trong thành phần tái cấu trúc mà chưa đạt tỷ lệ sở hữu đến 30% vốn điều lệ thì PVX sẽ thực hiện tăng tỷ lệ sở hữu tại các công ty này đến 30% để trở thành thành viên.Và cũng tại Thông báo của PVX về công tác tái cấu trúc tại các công ty con/công ty liên kết thì việc góp vốn tăng tỷ lệ sở hữu có thể thông qua phương thức mua cổ phiếu trên sàn chứng khoán hoặc qua phương án tăng vốn hoặc nhận chuyển nhượng của các cổ đông khác trong Đơn vị và sẽ được thực hiện trong quý III/2011.Lộc AnhTheo PVASố lượt xem: 168
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website