Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

KDC: Vợ chồng chủ tịch HĐQT đăng ký chuyển nhượng hơn 14,5 triệu CP cho công ty riêng

Thứ 7 13/08/2011 00h:06
KDC: Vợ chồng chủ tịch HĐQT đăng ký chuyển nhượng hơn 14,5 triệu CP cho công ty riêng
PPK là Công ty TNHH một thành viên do chính Ông Trần Kim Thành – Chủ tịch KDC làm chủ tịch và sỡ hữu 100% vốn. Ông muốn có thời gian tập trung quản lý KDC tốt hơn.
PPK là công ty do chính ông Thành làm chủ tịch và sỡ hữu 100% vốn. Theo ông Thành việc chuyển toàn bộ cổ phần sang cho PPK quản lý để ông có thời gian tập trung quản lý KDC tốt hơn. PPK có một đội ngũ quản lý hiệu quả, tập trung và chuyên nghiệp hơn, ông có thời gian tập trung quản lý KDC tốt hơn.Thời gian đăng ký giao dịch từ ngày 17/08/2011 đến ngày 16/10/2011. Hiện PPK cũng đã công bố thông tin về việc đăng ký mua toàn bộ hơn 14,5 triệu CP này. Theo ông Thành, hiện tại, các khoản đầu tư của cá nhân ông cũng như gia đình đang rải rác ở một số công ty, tổ chức, trong đó có KDC. Việc đầu tư rải rác này nếu về dài hạn sẽ không hiệu quả và chuyên nghiệp. Việc chuyển các cổ phiếu KDC sang PPK nắm giữ hoàn toàn không thay đổi tỷ lệ sở hữu cổ phiếu KDC của ông. Sau khi chuyển nhượng cổ phiếu, ông vẫn là Chủ Tịch KDC và vẫn nắm giữ cổ phiếu như cũ.Sẽ không hề có bất cứ sự xáo trộn nào sau việc chuyển nhượng này“Công ty cổ phần Kinh Đô là do chính gia đình tôi sáng lập và tôi sẽ phát triển dài hạn công ty này, hơn nữa KDC đang trên đà kinh doanh tốt, định hướng sẽ mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, vươn tầm khu vực và thế giới. Tôi luôn đặt niềm tin vào KDC, hy vọng KDC sẽ phát triển tốt và đem lại nhiều lợi ích cho cổ đông, trong đó có cá nhân tôi.” Ông Trần Kim Thành chia sẻ.Được biết, tới đây, ông Thành cũng sẽ gom một số cổ phần khác mà ông đang nắm giữ về PPK để việc quản lý được chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.Ngoài ra, ông cũng khẳng định sẽ không hề có bất cứ sự xáo trộn nào sau việc chuyển nhượng này và hoạt động kinh doanh cũng như chiến lược của KDC vẫn tiếp diễn bình thường. Việc chuyển các cổ phiếu để quản lý thống nhất bởi 1 công ty là công việc rất bình thường và trên thị trường cũng đã từng có một số giao dịch tương tự. T. Sam Theo KDC
Số lượt xem: 122
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website