Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PVI Insurance ký hợp đồng bảo hiểm với Vietsopetro trị giá 5 tỷ USD/năm

Thứ 3 23/08/2011 16h:50
PVI Insurance ký hợp đồng bảo hiểm với Vietsopetro trị giá 5 tỷ USD/năm
PVI Insurance sẽ kế thừa toàn bộ trách nhiệm theo tất cả các đơn bảo hiểm đã cấp và các hợp đồng bảo hiểm đã ký của PVI bảo hiểm Vietsopetro.
[if gte mso 10]>

Theo tin từ Công ty cổ phần PVI (PVI Holdings-mã PVI), ngày 20/8/2011, Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (PVI Insurance) đã ký Hợp đồng nguyên tắc về việc cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro và bảo hiểm giai đoạn 2011-2016 với tổng giá trị bảo hiểm khoảng 5 tỷ USD/năm.Trước đây, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam – PVI (nay là PVI Holdings) và Vietsopetro đã có những mối quan hệ thông qua các thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Theo hợp đồng nguyên tắc lần này, PVI Insurance sẽ kế thừa toàn bộ trách nhiệm theo tất cả các đơn bảo hiểm đã cấp và các hợp đồng bảo hiểm đã ký của PVI để bảo hiểm cho con người, tài sản, trách nhiệm và hoạt động của Vietsopetro.Trước đó, trong đợt tái cơ cấu và đổi ngành nghề kinh doanh, Công ty cổ phần PVI (mã CK PVI) đã thành lập Tổng công ty bảo hiểm PVI theo hình thức Công ty TNHH Một thành viên do PVI làm sở hữu.Minh Thành

Theo PVISố lượt xem: 144
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website