Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

PCG: Xin hủy dự án CNG Hiệp Phước

Thứ 5 25/08/2011 07h:35
PCG: Xin hủy dự án CNG Hiệp Phước
Nếu hủy dự án thì phần giá trị có khả năng thu hồi là 39,76 tỷ đồng và phần chắc chắn không thu hồi tối thiểu là 1,79 tỷ đồng.
[if gte mso 10]>

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Gas Đô Thị (PGC) công bố thông tin xin hủy dự án CNG Hiệp Phước.Theo nội dung PGC trình ĐHCĐ, PCG cho biết, năm 2010 công ty lập dự án trạm nén CNG Hiệp Phước trên cơ sở chỉ cung cấp CNG cho citygass. Tuy nhiên, khi triển khai dự án, công ty nhận thấy xu thế của thị trường bất động sản, khu đô thị không phát triển như điều tra ban đầu nên dự án không hiểu quả.Trên cơ sở tham khảo ý kiến của cổ đông lớn đồng thời cũng là đơn vị cung cấp nguồn khí cho dự án sau này là Tổng công ty Khí Việt Nam-CTCP (PV Gas), ban giám đốc nhận thấy việc chỉ tập trung đầu tư mở rộng khách hàng city gas trên cơ sở được PV Gas hỗ trợ về giá khí và nguồn CNG sẽ mang lại hiệu quả hơn so với triển khai dự án trạm nén CNG Hiệp Phước.Hiện tại, tính đến ngày 23/8, tổng giá trị các hợp đồng đã giải ngân và sẽ phải giải ngân của dự án là 42,84 tỷ đồng. Nếu hủy dự án thì phần giá trị có khả năng thu hồi là 39,76 tỷ đồng và phần chắc chắn không thu hồi tối thiểu là 1,79 tỷ đồng.PCG xin ý kiến cổ đông hủy dự án CNG Hiệp Phước và giao ban giám đốc tiếp tục xử lý tiếp đối với hợp đồng đã ký kết.Lộc Anh
 Theo PCG
Số lượt xem: 128
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website