Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp niêm yết họ dầu khí phải đổi tên

Thứ 2 29/08/2011 09h:10
Nhiều doanh nghiệp niêm yết họ dầu khí phải đổi tên
Nhiều công ty họ dầu khi đang niêm yết như Petroland, PVFC land, PVR… sẽ phải thực hiện các thủ tục đổi tên.
[if gte mso 10]>

Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) vừa có nghị quyết về việc sử dụng nhãn hiệu dầu khí. Theo đó, đối với các công ty đầu tư tài chính, PVC yêu cầu người đại diện phần vốn của Tổng công ty tại các đơn vị làm việc với hội đồng quản trị đơn vị để thực hiện chấm dứt sử dụng nhãn hiệu Tập đoàn Dầu khí trong các văn bản hành chính, trong hoạt động đối ngoại và các hoạt động khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối với các đơn vị thành viên, PVC yêu cầu người đại diện phần vốn của PVC tại các đơn vị rà soát, đề xuất sửa đổi tên doah nghiệp theo địa bàn, lĩnh vực hoạt động, trong đó yêu cầu tên viết tắt của đơn vị bắt buộc phải sử dụng cụm từ "PVC".Trường hợp đơn vị được Tổng công ty chấp thuận phương án đổi tên, yêu cầu người đại diện phần vốn của PVC tại đơn vị làm việc với hội đồng quản trị để triển khai thực hiện nội dung thay đổi tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Với quy định này, nhiều công ty đang niêm yết như Petroland, PVFC land, PVR… sẽ phải thực hiện các thủ tục đổi tên.Theo P.LanĐTCKSố lượt xem: 109
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website