Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

SeASecurities phát hành thành công 800 tỷ đồng trái phiếu

Thứ 5 08/09/2011 11h:12
SeASecurities phát hành thành công 800 tỷ đồng trái phiếu
Đây là đợt phát hành trái phiếu đầu tiên của SeASecurities trong năm 2011 nhằm cơ cấu và bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh.
Công ty Cổ phần Chứng khoán Đông Nam Á (SeASecurities) đã phát hành thành công 800 tỷ đồng trái phiếu theo hình thức phát hành riêng lẻ. Đây là đợt phát hành trái phiếu đầu tiên của SeASecurities trong năm 2011.   Mục đích của đợt phát hành trái phiếu lần này là nhằm cơ cấu và bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh, tăng cường tiềm lực tài chính, thực hiện các kế hoạch và hoạt động đầu tư của SeASecurities.

Bà Lê Thị Thanh Bình – Tổng Giám đốc SeASecurities cho biết, SeASecurities xác định cần có tiềm lực tài chính vững mạnh để hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh đã đề ra và triển khai các dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng. Việc phát hành thành công 800 tỷ đồng trái phiếu sẽ tạo tiền để có được những bước phát triển bền vững và mạnh mẽ trong thời gian tới.


Gia Hân


Theo TTVN/SeASecuritiesSố lượt xem: 319
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website