Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

VSH không thể tổ chức ĐHCĐ khi chưa đàm phán xong giá điện

Thứ 2 12/09/2011 09h:11
VSH không thể tổ chức ĐHCĐ khi chưa đàm phán xong giá điện
Hiện cả năm 2010 và năm 2011, VSH chưa đàm phán được giá bán điện, nên gần như không có bất kỳ thông tin nào để trình ĐHCĐ xem xét.

Trước bức xúc của nhiều cổ đông về việcVSH sau nhiều lần hoãn ĐHCĐ năm 2011, đến nay vẫn chưa đưa ra kế hoạch tổ chức đại hội cụ thể, ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch HĐQT VSH cho biết, bức xúc này của NĐT là chính đáng. Tuy nhiên, hiện Công ty vẫn chưa đàm phán được giá bán điện cho EVN, nên không thể tổ chức ĐHCĐ.Tại sao các năm trước, khi chưa đàm phán được giá bán điện, VSH vẫn tổ chức ĐHCĐ, ông Thanh lý giải: đó là do giá bán điện năm liền trước năm tổ chức đại hội đã đàm phán xong, nên tại ĐHCĐ còn có thông tin để thảo luận: thông qua kế hoạch lợi nhuận, chia cổ tức… của năm trước, còn kế hoạch kinh doanh của năm tổ chức ĐHCĐ cũng phải để ngỏ các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận. Trong khi hiện cả năm 2010 và năm 2011, VSH chưa đàm phán được giá bán điện, nên gần như không có bất kỳ thông tin nào để trình ĐHCĐ xem xét.VSH đã có văn bản gửi Bộ Công thương, trong đó đề nghị có giải pháp tháo gỡ bế tắc trong đàm phán giá điện, để có thể tổ chức ĐHCĐ vào cuối năm nay.Theo H. Hòe
ĐTCK
Số lượt xem: 268
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website