Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Một số đại gia ngành dược muốn đầu tư vào DCL

Thứ 3 13/09/2011 07h:31
Một số đại gia ngành dược muốn đầu tư vào DCL
Sở dĩ DCL chậm trễ trong nộp các báo cáo là do một số nhà đầu tư lớn, muốn tham gia đầu tư vào DCL đã đề nghị Công ty soát xét lại BCTC của 3 năm trở lại đây.
Chủ tịch HĐQT DCL cho biết, sở dĩ Công ty chậm trễ trong nộp các báo cáo là do một số nhà đầu tư lớn quốc tế, hoạt động trong cùng ngành nghề muốn tham gia đầu tư vào DCL và đã đề nghị Công ty soát xét lại BCTC của 3 năm trở lại đây.Tới thời điểm này, CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL - sàn HOSE) vẫn chưa công bố nhiều báo cáo như báo cáo thường niên năm 2010 và báo cáo kiểm toán năm 2010, báo cáo soát xét bán niên 2011. Xin cho biết lý do?Ông Lương Văn Hóa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc DCL: Như chúng tôi giải trình với Sở GDCK TP. HCM, sở dĩ DCL chậm trễ trong nộp các báo cáo là do một số nhà đầu tư lớn, muốn tham gia đầu tư vào DCL đã đề nghị Công ty soát xét lại BCTC của 3 năm trở lại đây. Công việc này đòi hỏi nhiều thời gian nên DCL đã không thể thực hiện báo cáo ra công chúng đúng thời hạn. Ông có thể tiết lộ nhà đầu tư định tham gia vào DCL là ai không, khi mà vì họ, DCL chấp nhận nộp phạt 60 triệu đồng vì chậm công bố thông tin?Tôi chỉ có thể nói, đó là những nhà đầu tư quốc tế lớn, hoạt động trong cùng ngành nghề. Nếu có sự tham gia của họ, chắc chắn sẽ rất tốt cho DCL. Ngoài ra, nhiều khả năng họ sẽ tham gia sâu vào DCL, cũng có thể sẽ thay thế cổ đông lớn hiện nay của DCL là SCIC, một khi SCIC rút vốn.Chúng tôi biết, việc chậm trễ trong công bố BCTC kiểm toán có thể tạo nghi ngờ nơi cổ đông. Nhưng cổ đông có thể tin ở chúng tôi, rằng sự chậm trễ này không phải vì hoạt động kinh doanh của DCL có vấn đề. Công ty vẫn đang làm ăn tốt, duy trì tăng trưởng doanh thu 25 - 30% và tự tin đạt kế hoạch đề ra.Theo ĐTCKSố lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website