Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

APC mua 20% cổ phần của Dale Carnegie Việt Nam

Thứ 3 13/09/2011 07h:56
APC mua 20% cổ phần của Dale Carnegie Việt Nam
Với việc nắm giữ cổ phần 20%, APC đã trở thành một trong những cổ đông chính của Dale Carnegie Việt Nam.
Công ty giáo dục và phát triển nguồn nhân lực châu Á-Thái Bình Dương (APC) đã trở thành cổ đông chiến lược của Dale Carnegie Việt Nam sau khi mua 20% cổ phần của trường đào tạo doanh nhân này.Bà Nguyễn Thị Ngọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của APC, đã đưa ra thông tin trên sau khi ký hợp tác chiến lược với bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Dale Carnegie Việt Nam – cũng được biết đến với tên gọi Trường doanh nhân Đắc Nhân Tâm.Bà Ngọ không cho biết giá trị của thương vụ trên nhưng nói rằng với việc nắm giữ cổ phần 20%, APC đã trở thành một trong những cổ đông chính của Dale Carnegie Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác chiến lược cũng giúp cho việc dần áp dụng các chương trình đào tạo, nhất là các khóa học phát triển kỹ năng của Dale Carnegie Việt Nam tại Trường quốc tế châu Á-Thái Bình Dương.Hiện có hơn 1.000 học sinh đang theo học các lớp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại các chi nhánh của Trường quốc tế châu Á-Thái Bình Dương tại TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh thành khác. Bà Ngọ nói APC đang xúc tiến mở trường tại Vientiane, Lào.Hệ thống trường quốc tế APC được thành lập vào tháng 9-2006, với tổng vốn đầu tư 500 tỉ đồng cho giai đoạn 2006-2011. Trong giai đoạn tiếp theo, APC đầu tư thêm 2.000 tỉ đồng để xây dựng cơ sở chính trên diện tích 2,5 héc-ta tại TPHCM, đầu tư thêm cơ sở vật chất và thiết bị hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu, phát triển chương trình học.Theo Bình NguyênTBKTSGSố lượt xem: 103
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website