Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

UBND Hà Nội vào cuộc vụ Bảo Long - Bảo Sơn

Thứ 6 16/09/2011 09h:54
UBND Hà Nội vào cuộc vụ Bảo Long - Bảo Sơn
UBND TP Hà Nội ngày 15/9 đã có văn bản giao Thanh tra TP xem xét, kết luận nội dung quanh vụ rắc rối giữa CTCP Tập đoàn Đầu tư XD và DL Bảo Sơn và GĐ Công ty THHH Đông Nam dược Bảo Long.
Tuy nhiên ngay sau đó, UBND Thành phố cũng nhận được công văn số 474/CV-BL ngày 5/9/2011 của Công ty cổ phần Y dược Bảo Long về việc đề nghị xem xét, cứu giúp để việc thực hiện hợp đồng với Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư xây dựng và Du lịch Bảo Sơn được thực hiện theo quy định của pháp luật.Về việc này, UBND Thành phố có ý kiến chỉ đạo, giao Thanh tra Thành phố xem xét, kết luận các nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND Thành phố. Trường hợp không thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND Thành phố thì hướng dẫn các đơn vị trên thực hiện theo quy định của pháp luật.Trước đó, hôm 23/8, một số báo đưa tin, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn đã hoàn thành việc nhận chuyển nhượng toàn bộ vốn cổ phần của Tập đoàn Y dược Bảo Long. Theo tập đoàn Bảo Sơn thì Tập đoàn này sẽ sở hữu 100% cổ phần của các công ty thuộc Tập đoàn Bảo Long, gồm: Công ty cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long; Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Bảo Long; Trường phổ thông võ thuật Bảo Long và Trường Trung cấp Y dược Bảo Long.Tuy nhiên, theo thông tin được đăng trên báo Đại Đoàn Kết số ra ngày 29/8 thì ông Nguyễn Hữu Khai nói rằng, "...Chúng tôi kêu gọi sự hợp tác liên doanh đầu tư của các đối tác, nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên bị cài bẫy trong từng thủ đoạn của đối tác và bị lừa gạt...”. Theo VnMedia
Số lượt xem: 128
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website