Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

Tp. Hồ Chí Minh dành 8.000 tỷ đồng kích cầu

Thứ 7 17/09/2011 07h:16
Tp. Hồ Chí Minh dành 8.000 tỷ đồng kích cầu
Gói kích cầu của UBND Tp. Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay giá rẻ, phục vụ kịp thời hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Chương trình kích cầu của UBND TP.HCM sẽ dành số vốn tài trợ 8.000 tỷ đồng, mức vốn vay được hỗ trợ lãi suất lên đến 100 tỷ đồng cho 1 dự án và thời gian hỗ trợ lãi vay lên đến 7 năm dành cho các dự án trên địa bàn Tp.HCM.

Chương trình sẽ ưu tiên các dự án đầu tư xây dựng mới, đầu tư mở rộng quy mô, đổi mới kỹ thuật, công nghệ, thiết bị; các dự án đầu tư thực hiện tại Lào, Campuchia do đơn vị thành phố lập và được trình duyệt theo quy định hiện hành; được các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng hoạt động trên địa bàn thành phố chấp thuận.

Chia sẻ với hội nghị, Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM đánh giá “Quyết Đinh 33 của UBND Tp.HCM như một luồng gió mới, tạo ra cơ chế, chính sách mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tiếp cận nguồn vốn vay phục vụ sản xuất kinh doanh của mình.

Gói kích cầu của UBND Tp.HCM là một biện pháp hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay, đây sẽ là điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay giá rẻ, phục vụ kịp thời hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) là nhà tài trợ chính cho hội nghị, cũng là ngân hàng tham gia vào chương trình kích cầu này.

Ông Phạm Linh Phó Tổng giám đốc OCB cho biết “OCB luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong các hoạt động cung ứng vốn, tư vấn sử dụng vốn có hiệu quả và  cung cấp các sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại”.


Q. Nguyễn 


Số lượt xem: 190
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website