Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Doanh nghiệp

HCM bác bỏ thông tin rao bán danh sách khách hàng trên internet

Thứ 4 28/09/2011 12h:19
HCM bác bỏ thông tin rao bán danh sách khách hàng trên internet
Qua kiểm tra đối chiếu với dữ liệu tại Công ty thì không có một kết quả nào trùng khớp với khách hàng của HSC.
[if gte mso 10]>

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC-mã chứng khoán HCM) thông báo các nội dung liên quan đến việc rao bán danh sách khách hàng HSC trên internet như sau:Theo HSC, một số trang web rao bán thông tin cá nhân là vi phạm pháp luật và đã được cảnh báo trên các phương tiện truyền thông... Theo đó các cơ quan chức năng sẽ xử lý các cá nhân, đơn vị vi phạm theo đúng các quy định pháp luật.Để bảo vệ khách hàng và uy tín của Công ty, HSC đã chủ động kiểm tra các website rao bán thông tin danh sách khách hàng trên internet. Công ty đã trực tiếp liên hệ để lấy được Danh sách đang rao bán. Thực tế các website đang rao bán cùng một danh sách, và họ gọi đó là danh sách khách hàng của HSC. Qua kiểm tra đối chiếu với dữ liệu tại Công ty thì không có một kết quả nào trùng khớp với khách hàng của HSC. Như vậy Công ty khẳng định các danh sách khách hàng HSC đang bị rao bán trên internet là danh sách giả.Theo HSC, hiện nay HSC đã có đủ bằng chứng về việc vi phạm pháp luật của các website này và đã yêu cầu họ chấm dứt hành vi xâm phạm đến uy tín của HSC.Hiện tại, khi sử dụng một số công cụ tìm kiếm như google, vẫn còn khá nhiều website đăng tải thông tin liên quan đến việc rao bán mà HSC đề cập.

Lộc Anh

Theo TTVN/HCMSố lượt xem: 138
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website